Tổng hợp danh sách, địa chỉ các trường Nhật ngữ ở Mie

Rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Mie là điểm dừng chân cho hành trình học tập của mình. Đây là một trong những vùng đất huyền bí với lịch sử hơn 2000 năm tại xứ sở hoa Anh Đào. Trong bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về Mie cũng như các trường Nhật ngữ ở Mie nhé.

Danh sách các trường Nhật ngữ ở Mie

Nếu đi du học tại Mie Nhật Bản bạn sẽ chọn học tại những trường Nhật ngữ nào? Đừng quá lo lắng, ở bài viết này Soleil sẽ chia sẻ đến bạn danh sách một số trường Nhật ngữ ở Mie.

trường Nhật ngữ ở Mie

  1. Yokkaichi Japanese Language School

Trường nhật ngữ Yokkaichi hay có tên quốc tế là Yokkaichi Japanese Language School. Đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín tại Mie được du học sinh quốc tế lựa chọn khi tới Mie để học tập và làm việc.

Trường Nhật ngữ ở Mie này được thành lập từ năm 1992 và có trụ sở đặt tại 13-13 Nishi-shinchi, Yokkaichi-shi, Mie 510-0087.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 059-352-1751

Email: yjls@cty-net.ne.jp

  1. International Nippon School

Trường quốc tế Nippon hay còn có tên quốc tế là International Nippon School. Trường có tuổi đời khá non trẻ khi mới được thành lập từ năm 2017. Trụ sở của trường hiện được đặt tại Westresidence, 5-12 Nishimachi, Yokkaichi-shi, Mie 510-0089.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 059-356-8155

Email: Đang cập nhật

Đôi nét về tỉnh Mie

Mie là tỉnh được hợp thành từ 3 tỉnh cũ là Ise, Shima, Iga và vùng cực đông của Kii. Tỉnh này giáp các tỉnh như Aichi, Gifu, Shiga, Kyoto, Nara và Wakayama.

Nhắc đến Mie, người ta sẽ nghĩ ngay tới tôm Ise, bào ngư, ngọc trai và một số hình tượng như Ninja hay đền thần Ise Jingu.

Nơi đây nổi tiếng về ngọc trai với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong đó có Ago, Mikimoto.  Được biết, mức giá bán ngọc trai của Mie cao gấp nhiều lần so với loại ngọc trai tự nhiên.

Không chỉ phát triển thủy sản, Mie con có ngành nông nghiệp đạt nhiều thành tựu nổi bật, chẳng thế mà Mie được xếp vào danh sách một trong những tỉnh có nền nông nghiệp hàng đầu tại xứ sở hoa Anh đào. Có lẽ bởi nền kinh tế phát triển nên những năm gần đây, Mie thu hút lượng lớn các du học sinh, lao động nước ngoài đến để học tập và làm việc.

Với những du học sinh đến Mie theo học, ngoài việc học tập trên trường họ còn có thể tham gia làm các công việc làm thêm liên quan đến nông nghiệp, vừa đơn giản, dễ làm lại có thu nhập ổn định.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các trường Nhật ngữ tại Mie cũng như các thông tin liên quan đến tỉnh Mie. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu và lựa chọn được trường Nhật ngữ phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục

truong top 2 han quoc la gi

Trường top 2 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí, điều kiện

Các bạn có lẽ đã khá quen thuộc hoặc đã từng nghe đến tên gọi trường TOP 2 Hàn Quốc...
truong top 1 han quoc la gi 1

Trường top 1 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn giữa các trường Top...
truong top 3 han quoc la gi

Trường top 3 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, điều kiện, chi phí

Ngày nay, việc đi du học Hàn Quốc đã trở nên phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người,...
cac truong co hoc phi re o incheon

Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học ở Seoul, thì Incheon có thể là sự lựa chọn...
cac truong dai hoc o han quoc cho no topik

Du học thạc sĩ Hàn Quốc nợ TOPIK là gì?

Gần đây, quá trình đăng ký thi Topik tại cả Việt Nam và Hàn Quốc đều đối mặt với nhiều...
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo