IMG 20181009 192755

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VIET PROUD

 1. Tên công ty: Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD
 2. Tên giao dịch: VIETPROUD MANPOWER.,JSC
 3. Trụ sở chính: Số 47 ngõ 149, Trung Kính, tổ 58, P. Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 4. Trung tâm đào tạo Nhật Bản: Km9+ 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
 5. Điện thoại: 0243.911.6789
 6. Email: info@vietproud.vn
 7. Web: https://vietproud.vn
 8. Web: https://vietproud.com.vn
 9. Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Hoài Nam
 10. Vốn điều lệ: 8.000.000.000 (Tám tỷ đồng)
 11. Nhân sự: 39 người (01 người Nhật)

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

logo soleil

Đào tạo, phái cử Thực tập sinh (XKLĐ), Kỹ sư sang Nhật Bản làm việc

logo soleil

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan

logo soleil

Xuất khẩu lao động Đài Loan

logo soleil

Giới thiệu việc làm trong nước

logo soleil

Đào tạo ngoại ngữ

logo soleil

Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

Trải qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, VIETPROUD đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

VIETPROUD tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Để phục vụ cho hoạt động Xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan, VIETPROUD có cơ sở đào tạo nội trú cho 300 lao động với các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất.

 

received 709719039660133
received 709719039660133

Về hệ thống đào tạo và giảng dạy, ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu về tiếng Nhật, VIETPROUD đã tuyển dụng các giảng viên là người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho học viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, VIETPROUD còn sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên tìm hiểu về thủ tục nhanh chóng, cụ thể, chính xác nhất. Với nhiều năm hoạt động và am hiểu về thị trường lao động Nhật Bản và Đài Loan, cán bộ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên nhiệt tình nhất.

Trong thời gian tới, VIETPROUD mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. VIETPROUD sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động? Bạn muốn mình được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi? Bạn mong muốn nhận được mức thù lao xứng đáng và chế độ đãi ngộ tốt? Hãy đến với chúng tôi VIETPROUD là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ – KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

received 709719039660133

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SOLEIL

 1. Tên công ty: Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL
 2. Tên giao dịch: SOLEIL INVESTMENT.,JSC
 3. Trụ sở chính: KM9+500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Hà Nội
 4. Trung tâm đào tạo: Trung tâm giao lưu văn hoá Kinh tế văn hoá Đông Anh – Dowacen (Km9+ 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
 5. Điện thoại: 024.3200.9812 – Email: info@soleil.com.vn – Web: https://soleil.com.vn
 6. Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Hoài Nam
 7. Vốn điều lệ: 6.000.000.000 (Sáu tỷ đồng)
 8. Nhân sự: 19 người (01 người Nhật)

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG 

 • Cung ứng nhân lực
 • Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan
 • Đào tạo ngoại ngữ
 • Kinh doanh Bất động sản
 • Tư vấn cho các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học SOLEIL thuộc Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL là đơn vị được Sở giáo dục Đào tạo cấp phép hoạt động số: 5213/GCN-SGDĐT. Công ty đã ký hợp đồng hợp tác, liên kết hợp tác với các đối tác là các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Nhật Bản, Đức và  Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC SINH

Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, giúp các bạn du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

 • Hỗ trợ du học sinh trong việc học và luyện thi tiếng Nhật, Đức và Hàn Quốc theo chứng chỉ  (bắt buộc khi du học) với các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
 • Tư vấn miễn phí thông tin về các trường, chương trình đào tạo.
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các học sinh, sinh viên.
 • Dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học, hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học.
 • Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.
 • Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.
 • Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.
 • Sắp xếp dịch vụ giám hộ.
 • Đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài.
 • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh học sinh sang thăm con em đang học tập.
 • Hợp tác với các trường uy tín của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc tổ chức các buổi gặp gỡ, triển lãm, hội thảo giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận các thông tin du học mới nhất.
received 709719039660133
received 709719039660133

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn viên của Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,…

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình du học của bạn.

Trước khi lên đường, các bạn học sinh đều được hướng dẫn chi tiết về hành lý mang theo, việc đưa đón tại sân bay, cách thức nhập cảnh,…

Và hơn ai hết, Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL cũng thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ trong giai đoạn mới nhập học đối với du học sinh Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn hòa nhập với môi trường, bạn bè, ngôn ngữ và văn hóa mới, cũng như giải quyết các vấn đề ở trường học,…

Hãy cùng Công ty cổ phần đầu tư SOLEIL mở rộng cánh cửa giúp các bạn du học sinh Trải nghiệm du học – Thành công tương lai.

CƠ CẤU NHÂN SỰ

Mr Nam

Nguyễn Hoài Nam – CT HĐQT

 • Mobile: 0986.120.111
 • Email: namnh@vietproud.vn
 • Chúng tôi sẽ tạo ra cho các bạn du học sinh Việt Nam những cơ hội tốt nhất, để xây cho mình một nền tảng vững chắc và tương lai tươi sáng.
Dinh Thi Thu

Đinh Thị Thu – Giám đốc

 • Mobile: 0243.911.6789
 • Email: info@soleil.com.vn
 • Chúng tôi mong muốn đào tạo những học viên giỏi tiếng Nhật, luôn sống có mục tiêu, mục đích, dám mơ ước, dám suy nghĩ và dám hành động.
Quang Ngo

Ngô Hồng Quang – TP Nhật Bản

 • Mobile: 0243.911.6789
 • Email: info@soleil.com.vn
 • Chúng tôi tìm kiếm hợp tác, ký kết hợp tác với các đối tác Nhật Bản uy tín có nhiều chương trình đào tạo tốt, nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ việc làm thêm.
Le T Bich Hop

Lê Thị Bích Hợp – Japan

 • Mobile: + 8180.8431.0280
 • Email: info@soleil.com.vn
 • Cô Hợp là đại diện văn phòng tại Nhật Bản sẽ đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ các em du học sinh vượt qua những rào cản, khó khăn và sớm thích ứng hoà nhập với cuộc sống.
FB IMG 1569380665950

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Tuấn Phong

Cựu sv trường Đại Học Chungang

Sau khi tốt nghiệp 12 mình rất hoang mang về việc tham khảo thông tin chương trình du học Hàn Quốc. Mình đã tìm đến địa chỉ của Trung tâm SOLEIL và nhận được sự tư vấn từ các chị tư vấn viên mình đã mạnh dạn đăng ký tại SOLEIL. Trong quá trình học tiếng Hàn tại Trung tâm SOLEIL các thầy cô rất nhiệt tình giảng dạy giúp mình có nền tảng kiến thức vững chắc để đạt được TOPIK 2 và giao tiếp tốt để mình có thể đỗ được kỳ phỏng vấn với trường đại học Chungang.

IMG 0491

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Du học sinh SOLEIL

Du học sinh kỳ tháng 4/2020

Có vài công ty, trung tâm đã đến tận nhà để phát tờ rơi giới thiệu về chương trình du học cho em Trần Thị Trang nhưng gia đình không đồng ý vì không tin tưởng ở họ. Khi đến dự buổi tư vấn du học Nhật Bản của công ty SOLEIL – Trung tâm tư vấn du học SOLEIL) tôi rất hài lòng. Đây là động lực để giao đình tin tưởng gửi gắm con vào học tại Trung tâm. Tôi thấy Trung tâm rất tốt. Chúc cho công ty và Trung tâm luôn lớn mạnh, dạy tốt, học tốt và thành công

IMG 20191003 223516

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Hoàng Thị Thắm

Sinh viên Học viện quốc tế Tsubasa

Niềm tin là điều quyết định mọi thành công và tôi đã thành công khi đặt niềm tin tại SOLEIL. SOLEIL là một công ty cho tôi cảm giác an tâm, tin tưởng và muốn gửi gắm ước mơ của mình. Hiện tại tôi đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản được 6 tháng. Tôi rất vui khi được đến Nhật, tôi được trải nghiệm cuộc sống mới và gặp những con người mới. Chúc các bạn thành công và có những quyết định đúng đắn.

IMG 1567755215544 1567755570157

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Đào Hoàng Nam

Sinh viên Học viện quốc tế ALICE

Trong thời gian học tiếng và làm hồ sơ để du học Nhật Bản, em luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và tận tâm từ các thầy cô tại SOLEIL. Đến thời điểm hiện tại, khi em đã đặt chân đến Nhật Bản được 6 tháng, các thầy cô vẫn thường xuyên quan tâm và giúp đỡ em trong việc thích nghi và ổn định với cuộc sống mới. Em chân thành cảm ơn các thầy cô tại SOLEIL – những người đã chắp cánh cho em thực hiện ước mơ này.

IMG 0342 scaled

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Nguyễn Thuỳ Anh

Cựu sv trường Đại Học Chungang

Sau khi tốt nghiệp 12 mình rất hoang mang về việc tham khảo thông tin chương trình du học Hàn Quốc. Mình đã tìm đến địa chỉ của Trung tâm SOLEIL và nhận được sự tư vấn từ các chị tư vấn viên mình đã mạnh dạn đăng ký tại SOLEIL. Trong quá trình học tiếng Hàn tại Trung tâm SOLEIL các thầy cô rất nhiệt tình giảng dạy giúp mình có nền tảng kiến thức vững chắc để đạt được TOPIK 2 và giao tiếp tốt để mình có thể đỗ được kỳ phỏng vấn với trường đại học Chungang.

3

Mọi người nói gì về  SOLEIL – Viet Proud

 

Ông NOBORU SHIMAJIRI

Chủ tịch học viện hàn lâm Nhật Bản JSL

Các bạn học sinh của SOLEIL đều là những người trẻ, học giỏi và rất cố gắng. Các em có sự giao tiếp và hoà nhập rất nhanh với văn hoá và môi trường sống tại Nhật. Tôi hi vọng có thể hợp tác lâu dài với SOLEIL trong tương lai để có thể giúp nhiều bạn trẻ ở Việt Nam hơn nữa. Chúc cho SOLEIL tiếp tục phát triển bền vững và thực sự trở thành “NƠI TẠO DỰNG TƯƠNG LAI” cho nhiều bạn trẻ có ý chí vươn lên.