Để học tiếng Hàn Nhanh, nhất định phải nắm 2 bí kíp siêu hay này

Dù đi du lịch, xuất khẩu lao động hay du học Hàn Quốc thì việc học tiếng Hàn là vô cùng quan trọng. Việc bạn có thể giao tiếp thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp cho quá trình làm việc, học tập sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Dưới đây là 7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh mà ai cũng nên nằm lòng.

1. Lựa chọn đúng nền tảng nhập môn học tiếng Hàn

Dù học môn gì, ngoại ngữ gì thì việc học chuẩn nền tảng nhập môn cũng là rất quan trọng. Việc học đúng sẽ giúp bạn trau dồi được những kiến thức về cả chữ cái, chữ viết, phương pháp đọc hay cách phát âm. Việc nắm chắc được các yếu tố cơ bản này phần nào giúp bạn học tiếng Hàn ở các phần sau rất nhanh chóng.

2. Học tiếng Hàn nên trau dồi cả 4 kỹ năng

Nếu như tiếng Anh có 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết thì tiếng Hàn cũng vậy. Để có thể giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ này thành thạo thì việc nắm chắc cả 4 kỹ năng sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

3 hinh thuc nha o khi du hoc new zealand

Đối với ngữ pháp: Bạn cần chú ý lắng nghe thầy cô giảng bài. Nếu có thắc mắc hoặc bất cứ nhầm lẫn nào nên giải quyết ngay, tránh để lâu rất khó sửa.

Ngoài ra, học ngữ pháp quan trọng nhất là thực hành vì thế hãy liên tục làm bài tập để rèn luyện nó. Đừng quên chuẩn bị một cuốn sổ để tổng hợp tất cả các cấu trúc quan trọng.

Đối với từ vựng: Bảng chữ cái Hàn Quốc khá đơn giản và dễ nhớ. Quy luật ghép là chữ cái kết hợp với nhau sẽ thành từ vựng và quan trọng hơn là viết như thế nào sẽ đọc như vậy. Vì thế để học tốt từ vựng thì sự kiên trì là cần thiết nhất.

Cũng giống như ngữ pháp, bạn nên dùng một cuốn sổ để viết từ vựng mỗi ngày. Đừng quên xem thêm các show hoặc phim Hàn Quốc để trau dồi vốn từ cho bản thân nhé.

Đối với kỹ năng viết: Giống như tiếng Anh, tiếng Việt để viết tiếng Hàn tốt thì đòi hỏi bạn cần đọc nhiều, viết nhiều. Hãy rèn luyện nhờ bài thi TOPIK, sau một thời gian bạn sẽ thấy khả năng của mình sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Đối với kỹ năng nghe: Hãy thử nghe và nắm bắt nội dung sau đó mới nhìn vào câu hỏi để trả lời. Rất nhiều bạn vì vốn từ vựng kém nên khi nghe rất khó. Do vậy, hãy tích cực trau dồi vốn từ, xem phim đọc tin tức nhiều để giúp quá trình học tiếng Hàn dễ dàng hơn nhé.

Vừa rồi là một số bí kíp giúp bạn học tiếng Hàn tốt nhất. Mọi thắc mắc về chương trình du học Hàn Quốc xin liên hệ theo:

Hỗ trợ du học sinh Việt Nam – Hotline: 0908.79.8386

Bài viết cùng chuyên mục

truong top 2 han quoc la gi

Trường top 2 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí, điều kiện

Các bạn có lẽ đã khá quen thuộc hoặc đã từng nghe đến tên gọi trường TOP 2 Hàn Quốc...
truong top 1 han quoc la gi 1

Trường top 1 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn giữa các trường Top...
truong top 3 han quoc la gi

Trường top 3 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, điều kiện, chi phí

Ngày nay, việc đi du học Hàn Quốc đã trở nên phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người,...
cac truong co hoc phi re o incheon

Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học ở Seoul, thì Incheon có thể là sự lựa chọn...
cac truong dai hoc o han quoc cho no topik

Du học thạc sĩ Hàn Quốc nợ TOPIK là gì?

Gần đây, quá trình đăng ký thi Topik tại cả Việt Nam và Hàn Quốc đều đối mặt với nhiều...
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo