TOP 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất 2024

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động hiện nay ngày càng tăng cao đặc biệt là đi Nhật Bản. Nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn thay đổi tương lai bằng hình thức này nhưng chưa tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản mọc lên. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top 5 công ty uy tín nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với những người muốn làm việc ở Nhật Bản thông qua trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản, việc lựa chọn một đơn vị phù hợp là quan trọng để đảm bảo một trải nghiệm làm việc thuận lợi và an toàn. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn xem xét khi chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản:

 • Đảm bảo công ty có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý, đặc biệt là Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội để đảm bảo tính hợp pháp và uy tín.
 • Kiểm tra kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đọc đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ của họ. Điều này giúp đánh giá được mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ.
 • Xem xét kỹ chính sách và điều kiện trong hợp đồng lao động, đáp ứng đầy đủ quy định và bảo vệ quyền lợi của người lao động.
 • Rõ ràng về chi phí và phí dịch vụ mà công ty yêu cầu. Hãy tránh những công ty yêu cầu phí quá cao mà không giải trình rõ ràng về mục đích và tính chất của chúng.
 • Kiểm tra khả năng hỗ trợ và dịch vụ của công ty đối với người lao động sau khi họ đến Nhật Bản. Đảm bảo rằng có chính sách hỗ trợ xã hội và tâm lý cho người lao động khi gặp khó khăn.
 • Đánh giá khả năng tư vấn và hướng dẫn của công ty đối với người lao động, đặc biệt là trong quá trình làm thủ tục và thí nghiệm tiếng Nhật.
 • Tìm hiểu về cơ hội phát triển nghề nghiệp mà công ty cung cấp, có hỗ trợ học tập và đào tạo không.
 • Kiểm tra đối tác tuyển dụng của công ty ở Nhật Bản có tốt hay không và được đánh giá như thế nào?  .

TOP các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất hiện nay

TOP 1: Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD

Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD là một trong những cty xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người đánh giá cao hiện nay và thuộc 10 công ty xklđ Nhật Bản uy tín. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản các kiến thức về các quy định, thủ tục XKLĐ Nhật Bản,… Bên cạnh đó, nhân viên viên tư vấn đều có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo và cử lao động sang Nhật làm việc.

Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD đã trở thành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, đưa rất nhiều lao động đi làm việc tại Nhật và một số quốc gia khác trên thế giới.

công ty xuất khẩu lao động nhật bản

Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD

Để phục vụ cho việc tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, VIETPROUD có cơ sở đào tạo nội trú cho khoảng 300 lao động với nhiều phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. từ đó giúp cho quá trình học tập của học viên đạt kết quả cao.

Về hệ thống đào tạo và giảng dạy, VIETPROUD đã tuyển dụng các giảng viên người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo cũng như nâng cao kiến thức cho các học viên.

Thông tin liên hệ: 

Công ty cổ phần phát triển nhân lực VIET PROUD

Trụ sở chính:

Trung tâm đào tạo Nhật Bản:

   • Địa chỉ: Km 9 + 500, Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh, TP Hà Nội
   • Hotline/Zalo: 0908.79.8386 – E: vietproud.group@gmail.com

TOP 2: Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Xuất thân là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh, JVNET thành lập vào tháng 9/2005. Hơn 15 năm phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh đào tạo Kỹ sư, Thực tập sinh sang Nhật.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-005

Công ty JVNET.

Trung bình mỗi năm JVNET tiến cử hơn 1000 người lao động; hiện tại đang quản lý hơn 3000 Kỹ sư, Thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. Ngoài đào tạo nhân lực cho môi trường Nhật Bản, JVNET mang đến cho người lao động cơ hội làm việc tiếng Nhật tại Việt Nam. Là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, có chính sách hỗ trợ người lao động tại Nhật; cam kết giới thiệu việc làm sau khi về nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa ND Building, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

TOP 3: Công ty TNHH ESUHAI

Với mong muốn giúp người lao động chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, ESUHAI luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đến với ESUHAI, các Thực tập sinh đều phải trải qua thời gian đào tạo khoảng 1 năm tại Esuhai – Kaizen Yoshida School về tiếng Nhật, văn hóa và kỹ năng làm việc tại công ty Nhật. Đây được xem là thế mạnh của công ty dành cho các Thực tập sinh của mình.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-009

Công ty TNHH ESUHAI.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/12 – 40/14 Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM

TOP 4: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Vinaconex

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX tiền thân là Trung tâm xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX, là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Tính đến nay, công ty đã hỗ trợ hơn 80.000 người lao động, làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động Nhật Bản nói riêng và thị trường thế giới nói chung.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-004

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, ngoại ngữ và trình độ chuyên môn cao, am hiểu thị trường nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, VINACONEX đã được chứng nhận và cấp chứng chỉ đảm bảo hoạt động có chất lượng trong các khâu, từ chọn lao động đến giải quyết các vấn đề chính sách cho người lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

TOP 5: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản INCOMEX SAIGON CORP

Cũng là một cái tên nổi bật trong danh sách những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. INCOMEX SAIGON CORP là doanh nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sở hữu nhiều đơn hàng đến từ nhiều thị trường lớn với đủ mọi ngành nghề, INCOMEX SAIGON CORP sẵn sàng đào tạo cho người lao động từ những kiến thức cần thiết cho công việc; đến các khóa học tiếng Nhật cơ bản.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-0011

Công ty INCOMEX SAIGON CORP.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Các tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động đạt chuẩn

Độ uy tín

Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản được đánh giá là uy tín khi được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Công ty phải có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ và hồ sơ đối với việc đưa người Lao Động Việt Nam sang Nhật. Để đảm bảo lợi ích, người lao động nên chọn những công ty có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin về công ty trên Website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để đảm bảo an toàn.

Số lượng lao động xuất khẩu hàng năm

Số lượng lao động xuất khẩu hàng năm được xem là một minh chứng rõ nhất về chất lượng công ty. Vì thế, khi chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn nên lưu tâm đến vấn đề này. Bên cạnh về số lao động xuất khẩu hàng năm, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố như: đơn hàng của công ty, lượt lao động tham gia ứng tuyển, số lượng lịch thi và lịch phỏng vấn.

Mức chi phí

Mức chi phí là yếu tố quan trọng là cũng là vấn đề mà người lao động rất quan tâm. Thực tế, việc liên lạc, hợp tác, ký kết giấy tờ của công ty xuất khẩu lao động với các đối tác tại Nhật tốn khá nhiều chi phí. Bạn không nên đặt niềm tin vào những công ty có mức phí rẻ vì rất có thể bạn đang bị lừa. Đồng thời, bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nhằm giúp ích cho quá trình làm việc trở nên thuận lợi hơn.

Cách tìm công ty phái cử lao động đi Nhật Bản uy tín

Tra từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Ngày nay, không quá khó để bạn tìm được mọi thông tin từ “người bạn internet”. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm ra đủ thứ mình cần, với điều kiện “người bạn” đó phải chỉ đúng chỗ. Để tìm một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cũng vậy, bạn hãy vào trang web do chính Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công bố thông tin về công ty xuất khẩu lao động, như vậy thông tin sẽ chính xác và đảm bảo hơn so với việc tìm từ các trang web khác trên mạng, mà phần nhiều là trang web của các công ty xuất khẩu lao động quảng cáo nên bạn sẽ khó phân biệt được “thật giả lẫn lộn”.

Website của bộ: www.dolab.gov.vn

Screen Shot 2020 11 11 at 11.57.15 AM 1

Tra cứu công ty xuất khẩu lao động có giấy phép

Trong trang web của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, bạn không chỉ tìm được những công ty đã được cấp giấy phép trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mà còn biết được cả những công ty nào đã bị dừng hoạt động hoặc bị xử phạt với lý do gì.

Vậy là bước đầu, bạn có thể yên tâm với thông tin mà mình có được rồi. Những thông tin ở website của Bộ luôn được cập nhật liên tục nên tin tức bạn xem được luôn là tin tức mới nhất.

Tra từ website của chính công ty xuất khẩu lao động

Thông thường, một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ cập nhật các đơn tuyển dụng mới và luôn có các hoạt động liên quan đến XKLĐ như tổ chức phỏng vấn, đào tạo hoặc đưa người đi. Bên cạnh đó là các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề cho học viên tham gia chương trình thực tập sinh. Tất cả những hoạt động này đều được đăng tải trên website của công ty một cách thường xuyên.

Ngoài ra, một công ty XKLĐ cần có địa chỉ trụ sở và địa chỉ đào tạo rõ ràng. Việc này không thể ngụy tạo mà đó là một quá trình lâu dài. Với những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín như VIETPROUD thì ngoài văn phòng đặt ở trung tâm thành phố để tiện cho học viên đến tư vấn thì chúng tôi còn có cơ sở đào tạo tại Trung tâm giao lưu văn hóa kinh tế Đông Anh – Okinawa (Dowacen) với đủ khu phòng học, nội trú và khu chức năng; có thể đào tạo lên đến 300 học viên.

Qua bạn bè và các kênh tại địa phương

Với nhiều bạn trẻ thì đây là kênh tra cứu hữu hiệu và đáng tin nhất vì chính bạn bè đã đi sẽ là người tư vấn cho các bạn đầy đủ thông tin từ phỏng vấn, học tập đến ký kết hợp đồng, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản… Chính sự tự tin rằng mình đang làm đúng và chính xác các quy trình XKLĐ mà Bộ đề ra nên VIETPROUD đã cho ra đời chương Cộng sự với ý tưởng khuyến khích các học viên giới thiệu chương trình thực tập sinh đến bạn bè để họ có cơ hội tìm được đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín như VIETPROUD.

Bên cạnh những ý kiến của bạn bè thì có một kênh thông tin khác mà các bạn chưa có điều kiện đến tận nơi kiểm tra có thể tham khảo: đó chính quyền địa phương. Hiện nay, thông qua chương trình liên kết tại các tỉnh thành,VIETPROUD đã có những buổi hội thảo hoặc tham gia Ngày hội việc làm tại địa phương để giới thiệu đến các bạn trẻ, các bạn bộ đội xuất ngũ chưa có việc làm chương trình XKLĐ tại Nhật. Việc gặp gỡ và xin phép tổ chức các buổi làm việc này cũng là một minh chứng cho thấy VIETPROUD là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay trên thị thường.

IMG 20181009 192755

Cách tra cứu công ty xuất khẩu lao động được cấp phép

Xuất khẩu lao động là một ngành rất phổ biến, chính vì điều đó mà ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty xuất khẩu lao động. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín? Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Bước 1: Truy cập vào website: dolab.gov.vn

Đây là trang web thuộc sở hữu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn khi thực hiện tra cứu trên trang web này.

 • Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Ở bước này, bạn có thể tra cứu các doanh nghiệp xuất khẩu lao động được cấp phép để đưa người đi xuất khẩu lao động. Thậm chí có những công ty còn bị đình chỉ giấy phép và hợp đồng.

 • Bước 3: Tra tên doanh nghiệp

Nếu bạn có chủ đích tìm một công ty nào đó thì có thể tìm trực tiếp bằng cách: Vào Doanh nghiệp xuất khẩu lao động > chọn danh sách Doanh nghiệp xuất khẩu lao động. Ở mục tìm kiếm nội dung, bạn chỉ việc nhập tên công ty mình cần tìm kiếm, cuối cùng là click vào ô “tìm kiếm”.

Với những thông tin về 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, VIETPROUD tin rằng bài viết có thể giúp ích cho bạn đọc tìm kiếm một công ty uy tín chất lượng, phù hợp nhất. Theo dõi ngay Website https://vietproud.vn/ và Fanpage https://www.facebook.com/vietproud.vn của VIETPROUD để cập nhật những thông tin hữu ích về chương trình sang Nhật lao động một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đây là top 5 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chúng tôi muốn bật mí dành cho bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín. Bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm các thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với VIETPROUD để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh

Soleil tuyển dụng nhân viên vị trí kinh doanh. Nội dung đang cập nhật …….
truong top 2 han quoc la gi

Trường top 2 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí, điều kiện

Các bạn có lẽ đã khá quen thuộc hoặc đã từng nghe đến tên gọi trường TOP 2 Hàn Quốc...
truong top 1 han quoc la gi 1

Trường top 1 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn giữa các trường Top...
truong top 3 han quoc la gi

Trường top 3 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, điều kiện, chi phí

Ngày nay, việc đi du học Hàn Quốc đã trở nên phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người,...
cac truong co hoc phi re o incheon

Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học ở Seoul, thì Incheon có thể là sự lựa chọn...
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo