Du học Hàn Quốc 3 ngành này dễ xin việc nhất

Du học Hàn Quốc ngành nào dễ xin việc luôn là thắc mắc của các em học sinh. Trong bài viết này, SOLEIL xin chia sẻ đến các bạn 3 ngành hot dễ xin việc nhất nếu đi du học Hàn Quốc.

  • Du học Hàn Quốc ngành kỹ sư

Không chỉ Nhật Bản, tại Hàn Quốc kỹ sư là một ngành rất được xem trọng. Một thống kê mới đây cho thấy, tại xứ sở kim chi số lượng học sinh chọn ngành kỹ sư cao gấp 5 lần so với số sinh viên Mỹ chọn học ngành này, con số thống kê năm 2012. Hiện tại sinh viên người Hàn Quốc học chuyên ngành kỹ sư đã tìm được cho mình công việc thu nhập cao tại nước Mỹ. Đặc biệt, du học Hàn Quốc ngành kỹ sư, du học sinh có thể chọn học tại hai ngôi trường đứng đầu trong bảng xếp hạng các quốc qua đào tạo kỹ sư trên thế giới là KAIST và Seoul National University.

  • Du học Hàn Quốc ngành Khoa học Tự nhiên

Thật bất ngờ khi không phải Truyền thông, Nghệ thuật là ngành học hấp dẫn mà chính là ngành Khoa học Tự nhiên. Đây là chương trình đào tạo cung cấp và bổ sung kiến thức cũng như giúp các em học sinh có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân.

Với nhu cầu tuyển dụng hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên ứng viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng nhất là nhân lực đào tạo từ ngành khoa học tự nhiên.

Hiện nay, nếu chọn đi du học Hàn Quốc ngành Khoa học Tự nhiên các bạn có thể chọn 3 ngôi trường top đầu là: Seoul National University, KAIST, POSTECH…

tai sao ban nen di du hoc nuoc ngoai

  • Du học Hàn Quốc ngành Nhân đạo

Nếu tìm hiểu kỹ về du học Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ thấy các khóa học, ngành học thuộc lĩnh vực nhân đạo luôn nhận được sự quan tâm và hứng thú của đông đảo các bạn sinh viên. Việc theo học ngành này giúp sinh viên có thể nhìn cận cảnh các giá trị văn hóa, yếu tố lịch sử ở cả truyền thống và hiện đại. Đồng thời ngành học này cũng giúp sinh viên phát triển tối đa kỹ năng đọc, phân tích cũng như nghiên cứu các vấn đề.

Một khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng, nếu bạn tốt nghiệp tấm bằng cử nhân hay Thạc sĩ chuyên ngành Nhân đạo thì chắc chắn cơ hội có một công việc tốt, lương cao của bạn tại Hàn Quốc là rất lớn. Có thể nói rằng học ngành Nhân đạo giống như một tấm vé thông hành để du học sinh có thể làm việc tại Hàn Quốc.

Muốn đăng ký du học ngành này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong ba ngôi trường nổi tiếng là: Đại học Yonsei, Đại học Hàn Quốc danh giá (Korea University), Đại học Sungkyunkwan.

Hỗ trợ du học sinh Việt Nam – Hotline: 0908.79.8386

Bài viết cùng chuyên mục

truong top 2 han quoc la gi

Trường top 2 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí, điều kiện

Các bạn có lẽ đã khá quen thuộc hoặc đã từng nghe đến tên gọi trường TOP 2 Hàn Quốc...
truong top 1 han quoc la gi 1

Trường top 1 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn giữa các trường Top...
truong top 3 han quoc la gi

Trường top 3 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, điều kiện, chi phí

Ngày nay, việc đi du học Hàn Quốc đã trở nên phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người,...
cac truong co hoc phi re o incheon

Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học ở Seoul, thì Incheon có thể là sự lựa chọn...
cac truong dai hoc o han quoc cho no topik

Du học thạc sĩ Hàn Quốc nợ TOPIK là gì?

Gần đây, quá trình đăng ký thi Topik tại cả Việt Nam và Hàn Quốc đều đối mặt với nhiều...
du hoc thac si han quoc 1 1

Tổng chi phí du học thạc sĩ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Hàn Quốc hiện nay đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các bạn trẻ khi nói đến...
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo