Bỏ túi 2 cuốn sách học tiếng Nhật cực hay để thi JLPT N5

Tiếng Nhật là 1 trong 7 ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Bởi thế nên học tiếng Nhật được xem là phần gây nhiều khó khăn cho các du học sinh. Trong bài hướng dẫn kỳ này, SOLEIL sẽ chia sẻ đến bạn bộ tài liệu học tiếng Nhật N5 cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên nằm lòng.

1. Tài liệu học tiếng Nhật N5: Try!N5

Được biết đến là bộ sách ôn thi Năng lực tiếng Nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay, TRY!N… có đấy đủ các phần từ N5 cho đến N1. Ở cuốn sách học tiếng Nhật này, tác giả không chỉ liệt kê hàng loạt các mẫu ngữ pháp hay bài tập mà sắp xếp đặt trước hàng loạt bài đọc. Thông qua cách viết này, học sinh sẽ quen hơn với mẫu ngữ pháp đồng thời dễ dàng đặt cấu trúc ngữ pháp áp dụng cho một hoàn cảnh nhất định.

Không chỉ vậy, cuốn sách này còn giải thích thêm về mẫu ngữ pháp cũng như ra các bài tập để người học có thể nắm một cách chắc chắn về ngữ pháp hơn.

Ở cuối mỗi bài học sẽ là các mẫu bài giống với câu hỏi trong kỳ thi N5. Như thế, thông qua cuốn sách TRY!N5 bạn sẽ học tiếng Nhật nhanh hơn, tốt hơn và quan trọng là đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT sắp tới.

kanji

2. Tài liệu học tiếng Nhật N5: Mainichi no Kikitori 50 Nichi

Để thành thạo được kỹ năng nghe trong khi học tiếng Nhật là rất khó. Để nghe tốt đòi hỏi người học phải kiên trì cũng như cố gắng nhiều hơn mới có thể nắm bắt kiến thức và vận dụng thực hành bài một cách hiệu quả.

Trong cuốn Mainichi no Kikitori 50 Nichi này, tác giả đã biên soạn nội dung bám sát vào chương trình luyện thi Năng lực tiếng Nhật N5. Vì thế, người học có thể nắm vững kiến thức và áp dụng làm bài một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện, cuốn Mainichi no Kikitori 50 Nichi được chia thành 2 bộ là bộ Thượng và bộ Hạ. Nếu như bộ Thượng dành cho những người đang ở trình độ sơ cấp thì bộ Hạ lại dành cho người có chút kiến thức hoặc đã học tiếng Nhật rồi.

Mainichi no Kikitori 50 Nichi có rất nhiều bài nge, chủ đề đa dạng xoay quanh chủ đề đất nước, con người Nhật Bản. Với các thí sinh ôn luyện theo câu hỏi trong sách thì có thể kiểm tra phần đáp án đi kèm, phần này trình bày khá ngắn gọn và xúc tích. Dựa vào đây, bạn có thể đánh giá được khả năng của mình đồng thời khắc phục điểm yếu mà bản thân mắc phải.

Trên đây là 2 cuốn sách học tiếng Nhật cực chuẩn cho người đang ôn thi JLPT N5. Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản xin liên hệ theo:

 Hỗ trợ du học sinh Việt Nam – Hotline: 0908.79.8386

Bài viết cùng chuyên mục

truong top 2 han quoc la gi

Trường top 2 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí, điều kiện

Các bạn có lẽ đã khá quen thuộc hoặc đã từng nghe đến tên gọi trường TOP 2 Hàn Quốc...
truong top 1 han quoc la gi 1

Trường top 1 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, chi phí

Khi du học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc thì việc lựa chọn giữa các trường Top...
truong top 3 han quoc la gi

Trường top 3 Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, điều kiện, chi phí

Ngày nay, việc đi du học Hàn Quốc đã trở nên phổ biến, không còn xa lạ với nhiều người,...
cac truong co hoc phi re o incheon

Các trường có học phí rẻ ở Incheon Hàn Quốc

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học ở Seoul, thì Incheon có thể là sự lựa chọn...
cac truong dai hoc o han quoc cho no topik

Du học thạc sĩ Hàn Quốc nợ TOPIK là gì?

Gần đây, quá trình đăng ký thi Topik tại cả Việt Nam và Hàn Quốc đều đối mặt với nhiều...
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo